นวดดีอย่างไร

ธารกาญจนา มาสสาจ แอนด์ สปา นวดแผนไทย ขอชี้แจงประโยชน์ของการนวด
และวิธีการนวดประเภทต่างๆ ที่ทางร้านมีให้บริการดังนี้
1.นวดแผนไทย 2.นวดน้ำมันอโรม่า 3.นวดกดจุด 4.นวดประคบสมุนไพร

# การนวดไทย (Thai Massage)
นวดแผนไทย เป็นศาสตร์ที่มีการสืบทอดมายาวนานในประเทศไทย โดยใช้การออกแรงกด และเทคนิคการยืดกล้ามเนื้อ กดจุดด้วยนิ้วหัวแม่มือ ฝ่ามือ แขน ข้อศอก หัวเข่า และมีท่าทางบางอย่าง คล้ายการดัดตัวเหมือนการเล่นโยคะ เพื่อยืดกล้ามเนื้อ ช่วยให้ ลดอาการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อ เลือดลมไหลเวียนคล่อง การไหลเวียนของโลหิตดี รู้สึกผ่อนคลาย

# การนวดน้ำมัน หรือ นวดอโรม่า (Aroma, Oil Massage)
หนึ่งในการบริการของ ธารกาจนา เป็นการนวดด้วย “น้ำมันหอมระเหย” (Essential Oil) ทั้งแบบที่มีกลิ่นและไม่มีกลิ่น แบบที่มีโดยนำมันและกลิ่นนั้น เป็นน้ำมันสกัดจาก พืชสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น ลาเวนเดอร์ สะระแหน่ (มิ้นต์) โรสแมรี่ ยูคาลิปตัส ชาเขียวเป็นต้น
การนวดประเภทนี้ จะไม่มีการลงน้ำหนักที่มากนัก เป็นการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นในการนำออกซิเจน และสารอาหารไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยเน้นการผ่อนคลาย ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากการ นวดแผนไทย และการนวดแบบสวีดิช หรือนวดกดจุด น้ำมันหอมระเหยที่นำมาใช้ สกัดจากสมุนไพรธรรมชาตินอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกาย กลิ่นของ “น้ำมันหอมระเหย” ยังช่วยบำบัดสุขภาพจิตได้อีกด้วย

# การนวดกดจุด (Deep Tissue Massage)
เป็นการ รีดเส้น กดไปตามจุดต่างๆของร่างกาย เน้นเพื่อการแก้ไขอาการต่างๆ เช่นขาตึง ปวดไหล่ เป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้อ ทิ้งน้ำหนักการ กด และ รีด มัดกล้ามเนื้อ การนวดประเภทนี้ช่วย สลายพังผืด และกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต
ธารกาจนา เป็นหนึ่งในร้านที่ให้บริการ หมอนวด มากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิตซินโดรม หรือนักกีฬาที่เมื่อยล้าจากการเก็บตัว การนวดกดจุด จะช่วยท่านได้เป็นอย่างดี

# การนวดประคบสมุนไพร (Thai Herbal Compress Massage)
การนวดประคบด้วย “ลูกประคบสมุนไพร” (Herbal Compress Ball)ทำจากสมุนไพรแห้งตามภูมิปัญญาไทย มีสรรพคุณแก้อาการปวด เมื่อย เคล็ด ขัด ยอก เกร็ง ตึง ฟกช้ำ ก่อนการใช้นำมานึ่งให้ร้อนก่อนนำมาประคบตามส่วนต่างๆของร่างกาย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดอาการบวมช้ำ บรรเทาความปวดเมื่อยและการอักเสบของกล้ามเนื้อ โดยมากจะนิยมประคบหลังจากการนวดไทย หรือนวดอโรม่า

บรรยากาศร้าน

นวดอโรม่า

แผนที่ Google Maps

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 24.30น. 
ช่องทางการนัดหมาย 1. CALL: 087-369-7777 2. LINE ID: Tarnspa 3.FB Page: www.facebook.com/Tarnsp
0005
Scroll to top